Đang gửi...

CAM KẾT TUYỂN ĐÚNG NGƯỜI

Tuyển dụng nhân sự luôn là vấn đề mà các chủ doanh nghiệp quan tâm và đau đầu nhất. Vậy làm thế nào để tuyển đúng người, tiết kiệm thời gian và chi phí?  Hãy đến với dịch vụ Tuyển dụng nhân sự cao cấp của HunterVai. Chúng tôi cam kết Tuyển đúng người – Đúng thời gian – Đúng chi phí.

Các doanh nghiệp hiện nay đang gặp vấn đề về nhân sự

Hai vấn đề lớn nhất về nhân sự mà các doanh nghiệp hiện nay đang gặp phải đó là:

  • Nhân sự cũ thì làm việc chưa mang lại hiệu quả cao, chuyên môn và kĩ năng còn yếu, sức ỳ cao, năng suất thấp, không có sự đột phát.
  • Nhân sự tốt làm được việc thì không gắn bó, nhảy việc liên tục khiến doanh nghiệp chịu nhiều tổn thất nặng nề: công việc gián đoạn, nhân sự xáo trộn, khách hàng phản ứng thiếu tích cực do thay đổi nhiều nhân sự. Đặc biệt chi phí tuyển dụng rất TỐN KÉM và mất nhiều thời gian....

Giải pháp nhân sự của HunterVai

HunterVai với đội ngũ chuyên gia nhân sự hơn 15 năm trong nghề sẽ giúp Quý khách hàng phân tích và đưa ra những giải pháp về nhân sự hiệu quả nhất. Với mục tiêu, định hướng rõ ràng cùng việc thấu hiểu doanh nghiệp, Huntervai giúp khách hàng tìm được nhân sự thực sự phù hợp với tình hình phát triển kinh doanh, giúp giải phóng các nhà lãnh đạo giảm tải khối lượng công việc, chia sẻ những khó khăn, lo toan vất vả, chia sẻ sự bận rộn, giúp lãnh đạo doanh nghiệp có nhiều thời gian hơn cho bản thân mình, cho gia đình và những người thân yêu, cho những mối quan hệ trọng trong cuộc đời, và đặc biệt giúp chủ doanh nghiệp cân bằng cuộc sống, giàu có, thành đạt, hạnh phúc viên mãn.

Ngoài ra, việc tìm đúng ứng viên vào một môi trường thuận lợi sẽ giúp họ nâng cao được năng lực bản thân, bản huy hết trí tuệ, ngày càng phát triển và thăng tiến trong công việc.

Để tìm hiểu thêm dịch vụ của HunterVai, xin vui lòng liên hệ:

Công ty CP Dịch vụ quản trị doanh nghiệp Huntervai Việt Nam

+ Trụ sở: P507, tòa Vinaconex 7, số 61 đường K2, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

+ Hotline: 0975 209 017

+ Mail: nhitranhr@gmail.com

+ Webiste: http://huntervai.vn

 

 

Đến với HunterVai, chúng tôi cam kết tuyển đúng người 100%.