Đang gửi...

Dịch vụ cung ứng và quản lý nhân sự

Nhân sự tài năng và ổn định luôn là chìa khóa thành công với bất cứ doanh nghiệp nào. Tuy nhiên, môi trường kinh doanh thay đổi khiến các doanh nghiệp phải đối mặt với tình trạng biến động nguồn nhân lực nội bộ, dẫn tới ảnh hưởng kết quả kinh doanh. Nhằm giảm thiểu tối đa thời gian, tiền bạc và công sức của doanh nghiệp, HunterVai cung cấp dịch vụ Cung Ứng & Quản Lý Nhân Sự.

Thế nào là dịch vụ Cung ứng và quản lý nhân sự?

Có thể hiểu một cách đơn giản thì đây là dịch vụ mà doanh nghiệp có thể thuê nhân sự bên ngoài. Đây là biện pháp hữu hiệu nhất khi doanh nghiệp muốn tái cơ cấu tổ chức để tập trung vào hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên, điều này sẽ thách thức các nhà quản lý trong việc xây dựng một mô hình linh hoạt hơn và tập trung hơn vào giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.

Cung Ứng & Quản Lý Nhân Sự giúp doanh nghiệp xử lý “trọn gói” các vấn đề liên quan đến tuyển dụng chất lượng và số lượng đầu vào, quản lý hành chính, chi trả lương và phúc lợi, xử lý các mối quan hệ lao động với doanh nghiệp...Doanh nghiệp chỉ còn quan tâm đến hiệu quả, hiệu suất lao động mà không phải phiền hà đến các sự vụ khác phát sinh từ phía người lao động.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ Cung ứng và quản lý nhân sự?

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ cung ứng và quản lý nhân sự lại được nhiều công ty lựa chọn, nhất là những công ty tư nhân. Vậy những lợi ích công ty nhận được từ những dịch vụ này là gì?

  • Tiết kiệm chi phí: tiết kiệm chi phí là lợi ích đầu tiên mà doanh nghiệp có thể nhận được khi sử dụng dịch vụ này. Với những công ty thường xuyên cần bổ sung nhân sự cho các dự án phát sinh thì việc thuê ngoài là lựa chọn khá hợp lý.
  • Giúp thay đổi phương thức hoạt động của nhân sự bằng cách hướng nhà quản lý tập trung vào các yếu tố quan trọng cốt lõi của doanh nghiệp.
  • Đa dạng nguồn lực nhân sự trong doanh nghiệp
  • Đáp ứng được yêu cầu về thời vụ và giúp các doanh nghiệp tinh giản biên chế trong những thời điểm không cần thiết.

Với dịch vụ Cung Ứng & Quản Lý Nhân Sự, HunterVai cam kết sẽ kết nối những tài năng nhất tới doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi luôn làm bới một chữ TÂM, chúng tôi luôn trăn trở phải làm gì đó cho doanh nghiệp và ứng viên, giúp họ thực hiện được khát vọng: LÀM CHỦ - GIÀU CÓ – THÀNH CÔNG – HẠNH PHÚC.

Mọi thông tin, khách hàng vui lòng liên hệ:

+ Công ty CP Dịch vụ quản trị doanh nghiệp Huntervai Việt Nam

+ Trụ sở: P507, tòa Vinaconex 7, số 61 đường K2, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

+ Hotline: 02437542266 - 0974261189 - 0961166892  

+ Mail: hotrotuyendung@huntervai.vn

+ Webiste: http://huntervai.vn

Liên hệ với chúng tôiLiên hệ với chúng tôi