Đang gửi...

Tầm nhìn - sứ mệnh

Tầm nhìn TẦM NHÌN

Tầm nhìn của Huntervai là trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong tuyển dụng nhân sự cấp cao, góp phần mang lại giá trị nhân văn nhất đối với khách hàng, với ứng viên, với đội ngũ và với xã hội.

Sứ mệnh SỨ MỆNH

Sứ mệnh mà Huntervai hướng đến là “Cam kết mang đến cho cộng đồng doanh nghiệp nguồn nhân sự cấp cao hàng đầu bằng những dịch vụ khác biệt và chất lượng”.

+ Với khách hàng: chúng tôi giúp khách hàng tìm được nhân sự phù hợp với tình hình phát triển kinh doanh cũng như văn hóa doanh nghiệp, giúp giảm tải khối lượng công việc cho các nhà lãnh đạo, giúp họ có nhiều thời gian hơn cho bản thân, gia đình, giúp chủ doanh nghiệp cân bằng cuộc sống, giàu có, thành đạt, hạnh phúc viên mãn.

+ Với ứng viên: Ngoài việc chia sẻ khó khăn với các doanh nghiệp, HunterVai cũng mong muốn mang đến cho ứng viên những cơ hội công việc tốt hơn, thu nhập cao hơn, giúp họ tìm được môi trường làm việc phù hợp để phát triển bản thân, cống hiến cho tổ chức và đạt được thành công trong sự nghiệp.

+ Với đội ngũ nhân sự Huntervai: chúng tôi mong muốn mang đến cho đội ngũ của Huntervai một công việc có nhiều giá trị và ý nghĩa nhân văn, hướng đến sự tốt đẹp trong cuộc sống. Chúng tôi luôn hi vọng Huntervai sẽ là ngôi nhà chung để mọi người học tập, trải nghiệm, cống hiến và ngày càng trưởng thành hơn. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến môi trường làm việc tốt nhất, đảm bảo các lợi ích vật chất và tinh thần, cân bằng cuộc sống. Huntervai tập trung vào nguồn lực con người, đầu tư phát triển đội ngũ và phụng sự các mục tiêu phát triển cá nhân gắn với lợi ích tổ chức để cùng nhau phát triển và cùng nhau thành công.

+ Với xã hội: Huntervai tuân thủ các nguyên tắc bất biết của mọi quy luật tự nhiên và quy luật xã hội. Hướng đến sự phát triển tốt đẹp chung của toàn xã hội. Ủng hộ và gìn giữ các giá trị tốt đẹp, tẩy chay các giá trị không phù hợp của thời đại. Bảo vệ môi trường sinh thái. Làm từ thiện bằng trái tim yêu thương không ngừng nghỉ. Nỗ lực làm giàu để cống hiến sự cho sự phồn vinh của xã hội.

Giá trị cốt lõi GIÁ TRỊ CỐT LÕI

+ Học tập suốt đời: Huntervai coi trọng việc học tập suốt đời là nền tảng để phát triển và thành công hơn. Đội ngũ Huntervai luôn tự học hỏi lẫn nhau qua công việc, qua khách hàng, qua những khó khăn thử thách, qua những người đi trước, qua người thành công hơn mình...

+ Mục tiêu cá nhân gắn liền mục tiêu tổ chức: Bất kỳ cá nhân nào khi tham gia tổ chức Huntervai đều được định hướng và hợp nhất các mục tiêu cá nhân với mục tiêu chung của tổ chức. Điều đó giúp chúng tôi có sự bắt tay và hợp tác bền lâu hơn, sớm đi đến đích hơn và giúp cho nhau thành công hơn.

+ Đam mê & nhiệt huyết: Chúng tôi giúp đỡ khách hàng, ứng viên, đối tác và đội ngũ bằng sự đam mê, nhiệt huyết đặt lên trên tất cả nhằm mang lại sự hài lòng và hợp tác cùng thắng.

+ Ghi nhận và vinh danh: Chúng tôi coi trọng các giá trị đóng góp của cá nhân thành viên Huntervai. Những nỗ lực và kết quả của đội ngũ luôn được tổ chức ghi nhận và vinh danh như một sự tri ân.

+ Tri ân: Chúng tôi luôn biết ơn và tri ân đối với khách hàng yêu quý, những đối tác và mạng lưới ứng viên là những nhân tố chính vô cùng quan trọng mang lại nhiều cơ hội để Huntervai thành công hơn nữa.

+ Cam kết: Chúng tôi luôn cam kết về giá trị dịch vụ mang lại cho khách hàng nhằm giúp khách hàng hài lòng vượt trên sự mong đợi. 

+ Môi trường làm việc: Huntervai hướng đến môi trường làm việc tạo ra sự hứng thú, thoải mái về tinh thần và tư duy sáng tạo nhưng tập trung vào tính hiệu quả trong công việc cho đội ngũ của mình.

+ Xây dựng mối quan hệ cùngTHẮNG để tạo ra giá trị gắn kết bền vững đối với khách hàng, ứng viên, đối tác và đội ngũ Huntervai.

+ Đội ngũ Huntervai chính trực và trân thành với bản thân, với đồng nghiệp, với khách hàng và đối tác, luôn biết nhận lỗi khi mình không đúng, sửa chữa khi mình làm sai.

Liên hệ với chúng tôiLiên hệ với chúng tôi

Mới nhất